ACOUSTIC GUITAR BLOGS, CLASSIC GUITAR BLOGS, YAMAHA NEWS

Những cây đàn guitar Yamaha mới nhất tại NAMM 2022

Guitar Yamaha Tại Namm 2022

Khi tôi viết điều này, chúng ta còn cách NAMM sáu tuần, ba ngày, 42 phút và 16 giây, nhưng ai đang đếm? Thực ra, tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong ngành công nghiệp âm nhạc đang làm như vậy và bạn có thể chắc chắn rằng họ đã sẵn sàng kết nối lại và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của họ, cũng như tất cả những tác phẩm kinh điển đã làm nên biểu tượng cho thương hiệu của họ.

Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được đại diện cho Yamaha một lần nữa tại triển lãm năm nay, nơi tập trung vào dòng điện Revstar thế hệ thứ hai và hai mẫu dáng khuyết TransAcoustic mới: FGC-TA và FSC-TA (cùng với một model khác sắp ra mắt nên tôi chưa tiện trình bày). Như bạn có thể tưởng tượng, đội Yamaha đã dành hàng tháng trời để tổ chức và chuẩn bị mọi chi tiết cho buổi giới thiệu hàng năm quan trọng như vậy. Công việc của tôi là làm cho họ dễ dàng hơn bằng cách lạc quan, sẵn sàng và chuẩn bị. Tôi coi trọng vai trò của mình cũng giống như họ vậy.

Tôi sẽ trình diễn sản phẩm tại gian hàng và cũng sẽ có mặt để trò chuyện với các đại lý, nghệ sĩ và người dùng cuối đang ghé thăm. Ngoài ra, luôn có rất nhiều nhà báo trong ngành lang thang trên sàn trình chiếu để quay các cuộc phỏng vấn cho các kênh truyền thông của họ (hầu như không thể tránh khỏi mà không có cảnh báo trước!) Và tôi sẽ được kêu gọi thực hiện một số trong số đó. Điều này thường liên quan đến một bản demo sản phẩm giới thiệu ngắn, sau đó là tóm tắt các thông số kỹ thuật và các tùy chọn có sẵn. Tôi sẽ phải làm bài tập về nhà trước thời hạn, chuẩn bị các đoạn nhạc ngắn để chơi cũng như đảm bảo rằng tôi có kiến ​​thức vững chắc về tất cả các cây đàn Yamaha được trưng bày.

Ngoài ra còn có một số sự kiện trước buổi biểu diễn mà tôi sẽ tham gia, bao gồm biểu diễn tại lễ tân của mạng lưới đại lý AIMM (Liên minh các nhà bán nhạc độc lập). Đây là một cách tuyệt vời để củng cố tình bạn, tạo dựng các mối quan hệ mới và thảo luận về các chiến lược sản phẩm mới nhất trong không gian thân mật. Tôi hiện đang chuẩn bị danh sách thiết lập của mình và diễn tập cho buổi biểu diễn kéo dài hai giờ này. Tôi sẽ chơi guitar acoustic thay vì điện, vì vậy tôi sẽ phải điều chỉnh tiết mục của mình cho phù hợp và cân bằng lại âm lượng để hỗ trợ các vòng hát và bộ gõ. Căn phòng sẽ chứa đầy các giám đốc điều hành, đội bán hàng và đại lý của Yamaha – nhiều người trong số họ là những nhạc sĩ đáng kinh ngạc theo đúng nghĩa của họ. Không có áp lực ở đó!

Một ngày trước khi NAMM khai trương, những bước cuối cùng được thực hiện đối với việc trưng bày gian hàng. Đàn guitar và amply được mở hộp, điều chỉnh, kiểm tra và đánh bóng trước khi được đặt ở vị trí xác định trước trên sàn trưng bày. Đồng thời, việc kiểm tra âm thanh của nghệ sĩ sẽ được thực hiện trên sân khấu biểu diễn. Tôi sẽ thiết lập giàn Helix Line 6 của mình trong phần guitar điện và chơi qua giàn với nhiều loại guitar khác nhau để có cảm nhận chung về các âm khi chạm. Đó là nỗ lực của cả nhóm và tất cả chúng ta đang cùng nhau thể hiện bức tranh toàn cảnh từ vô số giờ lập kế hoạch đó.

CÁC CÂY YAMAHA GUITAR TẠI NAMM 2022

Đôi khi tôi đủ may mắn để thử những cây đàn mới của Yamaha trước khi chúng ra mắt, nhưng vẫn còn rất nhiều nhạc cụ mới mà tôi sẽ chơi lần đầu tiên tại NAMM năm nay.

Revstar RSP02T nằm ở đầu danh sách của tôi. Tôi chưa có cơ hội chơi Revstar thế hệ thứ hai với pickup P90 và tôi tò mò muốn nghe cách các cuộn dây đơn hoạt động như thế nào với công tắc bộ chọn pickup năm chiều và những âm lệch pha đó trên các vị trí hai và bốn. Tôi chắc chắn rằng công tắc lấy nét cũng sẽ tương tác khác với những chiếc xe bán tải một cuộn so với những chiếc xe bán tải nhỏ.

Đàn Guitar Yamaha RSP02T

Đàn Guitar Yamaha RSP02T

Tôi cũng mong muốn có thể A / B giữa Revstars mô hình Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp để xem liệu tôi có thể nghe thấy sự khác biệt giữa hai mô hình này hay không. Hai kết thúc yêu thích của tôi cũng sẽ có trong gian hàng: Sunset Burst và Swift Blue. Bảng màu mới khá đẹp, vì vậy tôi sẽ chụp rất nhiều ảnh để có bản tóm tắt sau NAMM.

Revstar RSS02T màu Xanh Swift.

Revstar RSS02T màu Xanh Swift.

Tôi đã may mắn được chơi, thu âm và quay phim Yamaha FGC-TA TransAcoustic (chữ “C” trong số model có nghĩa là “cutaway – dáng khuyết”) cho buổi ra mắt sản phẩm năm ngoái. Đó là một cây đàn tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng FSC-TA nhỏ hơn (có tất cả các phụ âm giống nhau như hồi âm và điệp khúc tích hợp, nhưng trong một gói nhỏ hơn, nhẹ hơn) thực sự có thể phù hợp với phong cách chơi cá nhân của tôi hơn, đặc biệt là đối với biểu diễn trực tiếp. Tôi sẽ chơi một bản tại sự kiện trước buổi biểu diễn và mong muốn được trình diễn nó một cách rộng rãi tại buổi biểu diễn cho những người đam mê guitar acoustic, vì vậy, tôi sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu.

FGC-TA màu đen.

FGC-TA màu đen.

Nói về FSC-TA, nó có ba màu hoàn thiện đặc biệt: Ruby Red, Vintage Tint và Brown Sunburst. Tôi sẽ đóng vai một người mẫu Brown Sunburst tại chương trình… và dự định mặc một chiếc áo bổ sung, cùng với một nụ cười thật tươi!

FSC-TA ở Brown Sunburst.

FSC-TA ở Brown Sunburst.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi tò mò muốn nghe bộ khuếch đại kết hợp Line 6 Catalyst mới. Phiên bản 60 watt đóng gói các tính năng tương tự của động cơ Helix vào một gói nhỏ hơn so với các phiên bản 100 watt và 200 watt lớn hơn của nó, và có vẻ hoàn hảo cho các buổi hẹn hò ở studio và câu lạc bộ nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi có thể cần một cái!

Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu tổng hợp các buổi biểu diễn từ studio của tôi với nhiều loại guitar sẽ có mặt tại buổi biểu diễn. Nếu bạn sẽ tham dự, có lẽ điều đó sẽ thôi thúc bạn ghé qua gian hàng và thử một số cây đàn Yamaha. Tôi nghĩ bạn sẽ rất ấn tượng!

Nếu bạn muốn xem các bản trình diễn đầy đủ và các bài đánh giá toàn diện về những cây đàn guitar này, bạn luôn có thể xem kênh YouTube của tôi và ổn định trong một thời gian.

Có một tinh thần đồng đội tuyệt vời tràn ngập các sự kiện triển lãm thương mại – không chỉ trong giờ triển lãm mà còn trong quá trình chuẩn bị để biến nó thành hiện thực. Những mối liên hệ mới được tạo ra, những người bạn cũ xích lại gần nhau, tình bạn cả đời được hun đúc và âm nhạc tiếp tục tồn tại như một sợi dây dẫn và sợi dây chung giữa tất cả chúng ta. Rất mong được gặp bạn tại NAMM!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *