ACOUSTIC GUITAR BLOGS, YAMAHA NEWS

Yamaha đạt 2 giải thưởng “Best in Show” tại NAMM 2022

yamaha guitar namm 2022

Yamaha, công ty âm nhạc và âm thanh hàng đầu thế giới, đã trở lại triển lãm thương mại âm nhạc toàn cầu lớn nhất thế giới, The NAMM Show, tại Trung tâm Hội nghị Anaheim. Hàng trăm sản phẩm, dịch vụ và công nghệ đã được các chuyên gia trong ngành xem xét và giám tuyển cẩn thận, được kiểm duyệt bởi Frank Alkyer, nhà xuất bản của tạp chí Music, Inc. và UpBeat Daily, trong hai ngày đầu tiên của chương trình. Từ đó, hai sản phẩm của Yamaha đã nhận được giải thưởng lớn và được công nhận là “dẫn dắt ngành công nghiệp trong năm tới.”

Model đoạt giải trong chương trình “Gotta Stock It”: AG01 Streaming Loopback Audio USB Microphone

AG01 là micrô USB phát trực tiếp mới nhất có mixer hiệu suất cao tích hợp do Yamaha chế tạo. Thiết kế tối giản màu đen hoặc trắng kết hợp micrô tụ điện chất lượng cao với hiệu ứng DSP, chức năng LOOPBACK, kết nối đầu vào linh hoạt và bộ trộn đơn giản, trực quan cho hoạt động phát trực tuyến.

Preston Grey, giám đốc marketing bộ phận âm thanh chuyên nghiệp, Tập đoàn Yamaha USA cho biết: “Yamaha có lịch sử phong phú trong việc cung cấp cho các nghệ sĩ các công cụ để tạo ra âm nhạc và nghệ thuật đồng thời cung cấp các giải pháp khuếch đại tác phẩm của họ. “Với Micrô AG01 mới, các nghệ sĩ và người sáng tạo giờ đây có thể đảm bảo tác phẩm của họ được nghe theo cách dự kiến ​​trực tuyến!”

Cây đàn đoạt giải trong chương trình “best in show”: FSC-TA TransAcoustic Guitar

Là thành viên mới nhất của dòng Yamaha TransAcoustic, model FSC-TA có thân đàn nhỏ hơn, cỡ concert với thiết kế dáng khuyết, cho phép người chơi dễ dàng tiếp cận toàn bộ cần đàn bằng gỗ hồng sắc. Cây đàn này kết hợp kỹ thuật thủ công cổ điển với công nghệ TransAcoustic đặc trưng cung cấp các hiệu ứng Reverb và Chorus, cho phép các nghệ sĩ guitar tạo ra âm thanh vang, phong phú mà không cần thêm thiết bị bổ sung. FSC-TA cũng được trang bị một pickup Yamaha SRT® piezo và một giắc cắm endpin, cho phép nó được sử dụng như một cây đàn acoustic-điện.

Yoh Watanabe, giám đốc marketing, guitar, Yamaha Corporation of America, cho biết: “Chúng tôi đã may mắn nhận được rất nhiều sự công nhận cho dòng TransAcoustic của chúng tôi”. “Phiên bản cutaway này là ví dụ mới nhất về sự cống hiến của chúng tôi trong việc nâng cao và mở rộng khả năng sáng tạo của người chơi guitar.”

Yamaha cung cấp duy nhất các nhạc cụ để tạo ra âm nhạc và các giải pháp ghi âm và ghi âm chuyên nghiệp để đảm bảo mọi nốt nhạc đều được nghe ở dạng chính xác nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *